Trang chủ » » Kinh nghiệm đi thuê xe du lịch

Kinh nghiệm đi thuê xe du lịch

Đăng bời Đại Nam vào lúc Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016 | 15:58

Cho thuê xe
Hơn 15 năm cho thuê xe, Đại Nam Tourist sẽ chia sẻ với bạn cách đi thuê xe để được một chiếc xe du lịch tốt  với mức chi phí hợp lý nhất.

1. Cách Lựa Chọn Loại Xe

Khi đi thuê xe đi du lịch, khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ 4-7-16-29-35-45 chỗ, sau đó là hãng xe.
- Với số lượng khách dưới 7 người, bạn có thể lựa chọn các dòng xe dưới 7, ưu điểm của dòng xe dưới 7 chỗ là có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, phù hợp với sở thích và mức chi phí mong muốn của từng khách thuê xe

- Với số lượng khách từ 7 đến 16 người, lựa chọn tốt nhất cho bạn là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường Việt Nam có 3 dòng xe 16 chỗ là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter. Trong đó, Ford Transit và Mersprinter là 2 xe được lựa chọn nhiều hơn cả
- Với số lượng khách lớn (theo đoàn): bạn có thể lựa chọn dòng xe cỡ trung là 29 chỗ, hay cỡ lớn là 35-45 chỗ
Khi đã có số lượng khách đi cụ thể. Việc lựa chon loại xe theo số chỗ không khó. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 15 năm cho thuê xe, Đại Nam Tourist khuyên bạn nên thuê xe có nhiều hơn 3-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe, điều này đặc biệt cần thiết trong trường hợp bạn đi xa và có nhiều hành lý cần mang theo.

2. Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Thuê Xe

Bạn muốn chọn dịch vụ thuê xe tốt. Tuy nhiên bạn không hiểu nhiều về các dịch vụ cho thuê xe trên thị trường. Nếu là lần đầu đi thuê xe, bạn rất khó để đánh giá được một dịch vụ thế nào là tốt? Thế nào là không tốt?
Về chất lượng xe: Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe du lịch là dòng xe đời mới, điều hòa, ghế bật để bạn có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, TV trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của khách. Tuy dịch vụ này không bắt buộc nhưng nếu là một đơn vị cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp thì đây là một yếu tố không thể thiếu.

Về lái xe: Khách thuê xe du lịch đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách. Vậy, bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín lâu năm Hà Nội, vì một công ty cho thuê xe uy tín không thể thiếu những lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc vụ khách: Đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…
Về nhân viên điều hành: Nếu lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có nhiều điều hành kinh nghiệm và chuyên nghiệp, bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về xe một cách đầy đủ, chính xác nhất và nhanh nhất.

3. Cách Lựa Chọn Đơn Vị Cho Thuê Xe

Có hàng nghìn công ty cho thuê xe trên thị trường. Để tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín có rất nhiều cách, bạn có thể tìm kiếm thống internet, qua báo chí hay từ kinh nghiệm thuê xe của bạn bè, người thân cuả bạn.
Mỗi doanh nghiệp đều có cách tạo ra những lợi thế tiêng để thu hút khách hàng như: công ty có giá thuê xe rẻ nhất thị trường, doanh nghiệp có nhiều xe nhất thị trường, công ty cho thuê xe lâu năm nhất…Nếu là một khách thuê xe thông thái, bạn sẽ biết yếu tố nào mới là quan trọng nhất. Đó là uy tín doanh nghiệp và kinh nghiệm trong kinh doanh.
Một doanh nghiệp cho thuê xe uy tín là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe, luôn cung cấp số lượng, chất lượng dịch vu đúng như cam kết, lượng khách của công ty lớn và ổn định, thương hiệu của doanh nghiệp đã được khách thuê xe, truyền thông khẳng định.

Đại Nam Tourist luôn được khách thuê xe và truyền thông đánh giá là một trong những thương hiệu cho thuê xe lâu năm và uy tín tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh doanh cho thuê xe, chúng tôi có những lái xe kinh nghiệm và nhiệt tình, những nhân viên tư vấn và điều hành chuyên nghiệp. Đến với Đại Nam Tourist, chúng tôi không khẳng định bạn sẽ thuê được xe với mức giá thấp nhất trên thị trường. Nhưng chúng tôi tin rằng chắc chắn, bạn sẽ thuê được chiếc xe khiến bạn hài lòng với chi phí hợp lý nhất.
Giá thuê xe của Đại Nam Tourist luôn đi cùng chất lượng dịch vụ. Do đó, nếu bạn muốn biết giá thuê xe, vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 0985.735.718 - 0983.661.820 và cho chúng tôi biết cụ thể về lịch trình thuê xe của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn thấy đơn vị khác có giá thuê xe rẻ hơn Đại Nam Tourist ( cùng loại xe, cùng lịch trình, số ngày thuê xe) Vui lòng liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn mức giá thấp hơn họ.

Nơi cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội, Địa chỉ cho thuê xe uy tín, công ty cho thuê xe uy tín,

Được tạo bởi Blogger.