Trang chủ » » Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe

Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe

Đăng bời Đại Nam vào lúc Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015 | 15:35

QUY ĐỊNH VỀ CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE CỦA THUÊ XE ĐẠI NAM

Giá thuê xe là một trong các yếu tố quan trọng khi Bạn có nhu cầu thuê xe và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Để Bạn có thể thuê xe đúng giá cũng như hiểu rõ hơn về cách tính giá và các quy định về tính giá cho thuê xe. Thuê Xe Đại Nam xin chia sẻ tới khách hàng các lưu ý và các quy định về tính giá cho thuê xe của chúng Tôi. Dưới đây là quy định về cách tính giá cho thuê xe của Đại Nam. Quy trình tính giá thuê xe của chúng tôi dựa trên lịch trình và nhu cầu thực tế của khách hàng. Theo quy định tính giá chuẩn của các công ty cho thuê xe chuyên nghiệp. Giá thuê xe phù hợp với từng lịch trình và đảm bảo lợi ích của khách hàng khi thuê xe.
I – Các Yếu Tố Để Tính Giá Thuê Xe:
Để có mức giá thuê xe phù hợp theo lộ trình của từng khách hàng. Giá cho thuê xe của Thuê Xe Đại Nam sẽ được tính dựa trên các yếu tố sau:
          Khoảng cách km: Là khoảng cách được tính từ điểm đón khách đầu tiên đến điểm trả khách (kết thúc lịch trình)
          Thời gian thuê xe: Là thời gian khách hàng lên xe tới khi kết thúc lịch trình.
          Số ngày thuê xe : Là tổng số ngày quý khách thuê xe cho lịch trình của mình
          Loại xe : Là loại xe theo số chỗ, thương hiệu, hãng xe, model quý khách dự kiến sẽ thuê.
          Mục đích thuê xe: đi sân bay, đi nội thành city, đi ngoại tỉnh, thuê xe theo tháng, thuê xe cưới hỏi
II – Các Quy ĐỊNH Về Giá Cho Thuê Xe Theo Dịch Vụ:
1 – Thuê xe đi sân bay:
Với dịch vụ thuê xe đi sân bay Nội Bài, giá thuê xe sẽ tính theo chuyến. Một chuyến sân bay sẽ được quy định theo lịch trình sau:
Xe đón quý khách tại 01 điểm trong nội thành Hà Nội đi lên sân bay và trả về 01 điểm tại Hà Nội ( thời gian của cả lịch trình là 03 tiếng/ chuyến )
2 – Thuê xe đi trong nội thành Hà Nội: (city Hà Nội)
Quý khách có thể đi làm việc, đi du lịch tại các điểm trong nội thành Hà Nội trong khoảng thời gian từ 7h30 – 17h30.
3 – Thuê xe đi ngoại tỉnh:
Giá thuê xe đi ngoại tỉnh sẽ được tính theo khoảng cách km của lịch trình và số ngày thuê xe và loại xe. Chúng Tôi có thể báo giá thuê xe theo khoảng cách km mà quý khách cung cấp cho chúng tôi hoặc km mà chúng Tôi sẽ dự kiến cho lịch trình của quý khách
Với những dòng xe như 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ đi các điểm các tuyến du lịch chúng Tôi có thể áp dụng hình thức giá thuê xe trọn gói. (Giá trọn gói là chúng tôi sẽ không giới hạn km với quý khách mà sẽ tính theo lịch trình: Xe đón khách tại điểm đón, đưa khách đến điểm du lịch, trả khách về điểm đón quý khách không cần quan tâm đi hết bao nhiêu km)
Ngoài ra tùy theo từng lịch trình mà khách hàng có thể trao đổi và thỏa thuận thêm với chúng Tôi về giá thuê xe.
4 – Thuê xe cưới:
Với các đám cưới thuê xe trong nội thành Hà Nội. Chúng Tôi áp dụng tính giá thuê xe cưới theo ca:
Ca không chờ tiệc:
Sáng : Từ 7h00 – 11h00, Chiều: 13h00 – 17h00 : Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Nhà hàng ( kết thúc ).
Ca có chờ tiệc:
Sáng : Từ 7h00 – 13h00, Chiều: 13h00 – 19h00 : Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Đưa Ra Nhà hàng – Trả về Nhà Trai (kết thúc )
Với những đám cưới ngoại thành, ngoại tỉnh. Chúng Tôi dựa trên khoảng cách km và thời gian thuê xe để tính giá với khách hàng. Hãy cho chúng Tôi biết lịch trình của bạn, khoảng cách km dự kiến. Chúng Tôi sẽ báo giá tốt nhất phù hợp với Bạn.
5 – Thuê xe theo tháng dài hạn:
Với những khách hàng thuê xe theo tháng dài hạn, Giá thuê xe của chúng Tôi sẽ được tính dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng như: Số ngày làm việc/ tháng, số km sử dụng xe/ tháng, thời gian sử dụng xe/ ngày…. Giá mặc định của chúng Tôi thường được tính là 26 ngày/ tháng ( từ thứ 2 đến thứ 7/ tuần ). Số km sử dụng trong tháng là 2.600km/ tháng và thời gian sử dụng xe trong ngày là 7h30 – 17h00/ ngày. Ngoài ra tùy theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ có giá thuê xe phù hợp.
III – Giá thuê xe đã bao gồm:
Giá thuê xe của chúng Tôi đã bao gồm lái xe (xe có lái), xăng dầu, cầu đường , bến bãi gửi xe
Giá thuê xe của chúng Tôi chưa bao gồm: Thuế VAT ( 10%) ăn nghỉ của lái xe ( trong trường hợp quý khách thuê xe đi ngoại tỉnh và lưu xe qua đêm tại ngoại tỉnh. Trong trường hợp này quý khách lo ăn nghỉ cho lái xe hoặc có thể thanh toán trực tiếp tiền phí ăn nghỉ của lái xe : khoảng 200.000đ – 300.000 đ/đêm)
Ngoài ra cũng do sự thỏa thuận hoặc từng lộ trình riêng mà chúng Tôi có những quy định riêng với từng lịch trình của khách hàng.
IV – Lưu ý về Giá Thuê Xe:
Chúng Tôi thường đưa ra mức giá thuê xe ưu đãi và tốt cho những khách hàng đặt thuê xe sớm (thường là trước 07 ngày)
Giá thuê xe của chúng Tôi báo cho khách hàng chỉ có giá trị khi quý khách ký hợp đồng thuê xe hoặc tiến hành các thủ tục giữ chỗ hoặc đặt xe trong vòng 24h kể từ khi chúng Tôi báo giá thuê xe. Một ngày chúng Tôi nhận được rất nhiều các yêu cầu báo giá thuê xe cũng như các hợp đồng đặt xe của nhiều khách hàng. Chính vì vậy Chúng Tôi luôn ưu tiên giá tốt và xe mới cho những khách hàng ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi bảo lưu mọi quyền báo giá.
Ngoài các quy định báo giá trên thì báo giá thuê xe cũng được tính dựa trên sự thỏa thuận của hai bên.
Chúng Tôi luôn nỗ lực hết mình để mức giá thuê xe tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy chúng Tôi luôn mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách về giá thuê xe để chúng Tôi phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Nơi cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội, Địa chỉ cho thuê xe uy tín, công ty cho thuê xe uy tín,

Được tạo bởi Blogger.